VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Xuất phát từ tình yêu vô tận và những trăn trở với ngành nhựa, Pioneer Group đã được thành lập như một điều tất yếu và tự hào là một trong những doanh nghiệp Hàn quốc tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì túi nilon và bao bì tự hủy sinh học tại thị trường Việt Nam và Myanmar.

Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”, cùng đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp và hệ thống máy móc tiên tiến đồng bộ, chúng tôi luôn chú trọng làm hài lòng khách hàng trong nước và quốc tế bằng các sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Với định hướng trở thành Tập đoàn đa quốc gia, Pioneer Group hướng tới sự phát triển bền vững, tạo công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cho người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế quốc gia, tích cực tham gia bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với cộng đồng.

THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính thưa Quý khách hàng và đối tác,

Lời đầu tiên, Pioneer Group xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc nhất vì sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua kể từ ngày đầu thành lập.

Với cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ ưu việt và chính sách giá cạnh tranh, Pioneer Group đã, đang và sẽ làm hài lòng Quý khách hàng và đối tác trong nước và quốc tế.

Kế thừa những giá trị sẵn có, chúng tôi luôn gìn giữ và phát huy mạnh mẽ, trở thành một Tập đoàn cung ứng các sản phẩm nhựa kỹ thuật cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Ý thức được rằng những thành công rực rỡ của Pioneer Group ngày hôm nay luôn có dấu ấn và sự hợp tác hiệu quả của Quý vị đối tác, một lần nữa, thay mặt Pioneer Group, xin tri ân và cám ơn Quý vị.

Trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC

Trả lời